Học bổng trung học phổ thông Mỹ

Gọi tư vấn +84901885308

Mỹ là quốc gia hào phóng nhất thế giới cung cấp nhiều chương trình học bổng trung học phổ thông. Điểm qua một số học bổng trung học nổi bật kỳ tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Đây là những trường trung học phổ thông nội trú dẫn đầu ở Mỹ cung cấp học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam vào kỳ học mùa Thu tới:

Trường THPT Cretin-Derham Hall, bang Minnesota, Mỹ

  • Mức học bổng: US$30.000/năm

Tọa lạc ngay gần trung tâm Minneapolis náo nhiệt và năng động, trường THPT Cretin-Derham Hall với bề dày lịch sử hơn 150 năm sẽ là môi trường học lý tưởng dành cho các bạn học sinh Việt Nam. Trường nổi tiếng với chương trình nâng cao về STEM, Học viện Lãnh đạo, cùng các chương trình ngoại khóa về thể thao và nghệ thuật đạt nhiều giải thưởng danh giá. Học sinh tốt nghiệp từ trường đã được nhận vào những trường Đại học hàng đầu như Đại học Yale, Đại học Chicago, Đại học Dartmouth.

Trường THPT St. Pius X, bang Texas, Mỹ

  • Mức học bổng: US$30.000/năm

Được thành lập vào năm 1956, trường THPT St. Pius X nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khoá hiện đại. Trường vừa xây dựng Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới, cùng phòng thí nghiệm khoa học, máy in 3D, và chương trình học tích hợp các thiết bị công nghệ. Cơ sở vật chất tối tân là niềm tự hào của St. Pius X, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để phát huy tiềm năng và đam mê của bản thân. Trường nằm ngay tại thành phố Houston, thành phố lớn thứ 4 của nước Mỹ nền kinh tế phát triển không kém New York hay San Francisco nhưng nhịp sống lại hài hoà hơn với nền văn hoá thú vị đặc trưng của miền Nam nước Mỹ.

Trường THPT Red Bank Catholic, bang New Jersey, Mỹ

  • Mức học bổng: US$30.000/năm

Trường THPT Red Bank Catholic nằm sát thành phố New York và Philadelphia, thuộc khu vực trung tâm kinh tế của bờ Đông nước Mỹ, là ngôi nhà của 164 trường đại học và cao đẳng, một con số ấn tượng khẳng định về trình độ giáo dục nơi đây. Về chương trình học tập, Red Bank có tới 47 khóa học Honors & AP cùng hệ đào tạo song song giúp học sinh nhận được tín chỉ đại học ngay trong trường cấp 3. Trường cung cấp nhiều cơ hội thực tập cho học sinh, giúp học sinh có thêm kinh nghiệm và tìm hiểu môi trường làm việc tương lai. 100% học sinh của trường đều được nhận vào đại học và cao đẳng, bao gồm Đại học Brown, Đại học Columbia, Đại học Dartmouth, Đại học Duke…

Quý vị phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học bổng của liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường - Ngân Hà Xanh 0901885308 - để được hỗ trợ tốt nhất.